นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 กุมภาพันธ์ 2560

KUMAMOTO Check in Thailand Kanchanaburi Check Trip Hanoi Sapa, Vietnam Check Guide Gangwon, South Korea Say hi Japan Osaka, Wakayama Check Vote 5 สถานที่สุดฮิตควงกันไปคล้องกุญแจที่ไหนดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 75 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Kumamoto Prefecture คุมาโมโตะ บุกบ้านหมี สวัสดีคุมะมง

คนไทยส่วนใหญ่น่าจะเป็นคล้ายๆ กันเมื่อพูดถึงหมีตัวแสบจอมกวนที่ชื่อ "คุมะมง" นั่นคือมีความรู้สึกสนุกปนฮาจากทั้งคาแรกเตอร์และความตลกน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่มีใครเหมือน ทุกคนรู้ดีว่าเจ้าหมีดำแก้มแดงหน้าทะเล้นตัวนี้คือมาสคอตประจำจังหวัดคุมาโมโตะ แห่งภูมิภาคคิวชู และคงไม่เกินจริงหากจะกล่าวว่าคุมะมงคือมาสคอตที่โดดเด่นและโด่งดังมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและน่าจะที่สุดในโลกด้วยซ้ำ


5 สถานที่สุดฮิต ควงกันไปคล้องกุญแจที่ไหนดี

สำหรับคนมีคู่เราจะชี้เป้าให้กับ 5 สถานที่ยอดฮิตสำหรับการชวนคนรักไปคล้องกุญแจแทนใจแทนรัก ส่วนคนโสดขอให้เก็บข้อมูลไว้ วันหน้าไม่โสดขึ้นมาเมื่อไรใช้ประโยชน์ได้แน่นอน


กังวอน แล้วคุณจะรัก

ไม่แน่ใจว่าคุณผู้อ่านเคยรู้จักจังหวัด "กังวอน" กันมาบ้างแล้วหรือยัง ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติสวย มีประวัติความเป็นมายาวนาน ถือเป็นจังหวัดเก่าแก่ 1 ใน 8 แคว้นใหญ่ตั้งแต่สมัยราชวงศ์โชซอน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาหลีใต้ ส่วนพื้นที่ของจังหวัดกังวอนนั้นทิศตะวันออกติดกับทะเลญี่ปุ่น และทิศเหนือติดกับประเทศเกาหลีเหนือ

นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)