นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กุมภาพันธ์ 2560

V.I.B Pinarello Dogma Fp Magnesium Frame 2003 Feature To The Line มุ่งหน้าสู่เส้นชัยที่ไม่สิ้นสุด 4 เรื่องราวสะท้อนความเป็นนักแข่ง Special Training ครบถ้วนเนื้อหาการฝึกซ้อมเสริมพิเศษ เพื่อไปสู่จุดหมายในการเป็นขาแรง Training Tools รวมพาวเวอร์มิเตอร์ยอดนิยม และเทรนเนอร์ฝึกซ้อมน่าสนใจ Plus Essential Riding Guide Transition เมื่อมือใหม่จะ Go-Tri ล้อเสือหมอบ Knight Composites 35 เจาะลึกหมอบพันธุ์อึด Specialized Roubaix เสือหมอบ Orbea Orca

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.bikeradar.com/cyclingplus

อีเมล : -

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 150 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 888 บาท จากราคาปก 1,800 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

จ.อ.ท.ภุชงค์ ซ้ายอุดมศิลป์ ธงชาติที่ติดหน้าอก คือความภูมิใจของชีวิต

บาส-ภุชงค์ ซ้ายอุดมศิลป์ นักจักรยานทีมชาติไทย และนักจักรยานอาชีพสังกัดทีมจักรยานกองทัพอากาศ ที่คว้าแชมป์ประเภทถนนในเมืองไทยหลายสมัย และเคยค้าแข้งกับโปรทีมในต่างประเทศอยู่หลายปี


เล่นเวตไม่เสียหลาย WORTH THE WEIGHT ยกระดับขีดความสามารถในการปั่นจักรยาน โดยเพิ่มการเล่นเวตเข้าไปในโปรแกรมฝึกซ้อม

มีการออกกำลังกายในร่มอย่างหนึ่งที่นักกีฬาสายเอนดูรานซ์มักจะเลี่ยงคือ การฝึกซ้อมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ถ้าอยากให้ตัวเองฟิตอยู่เสมอและมีพัฒนาการ ก็ควรเข้ายิมหรือลงทุนซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายทั่วไปไว้สักหน่อย ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ การเล่นเวตเป็นสิ่งที่ต้องทำ หากไม่อยากเว้นช่วงฝึกซ้อมในฤดูฝนฟ้าไม่เป็นใจ


DON'T TRY THIS AT HOME! อย่าไปลองแถวบ้าน!!!

คุณอาจไปเจออะไรเจ๋งๆ ที่บรรดาโปรเขาทำกัน แต่อย่าลืมว่านั่นคืองานของพวกเขา ถ้าอยากจะเลียนแบบ ก็ควรคิดให้ดีและฟังความคิดเห็นเหล่านี้เสียก่อน


นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

นิตยสารภาษาไทยรายเดือนในเครือบางกอกโพสต์ เป็นนิตยสารจักรยานที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดจากประเทศอังกฤษ เนื้อหาเกี่ยวกับวงการจักรยานทั้งในระดับโลกและประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักจักรยานและนักปั่นจักรยานที่สนใจเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และประโยชน์จากการปั่นจักรยานทุกๆ ด้าน คำแนะนำเพื่อเพิ่มพูนฝีมือและทักษะการปั่นจักรยานให้ดีขึ้น คอลัมน์แนะนำจักรยานทางเรียบใหม่ๆ การทดสอบจักรยานที่น่าสนใจ อุปกรณ์สำหรับจักรยานที่ล้ำสมัยที่หลากหลาย พร้อมเซ็กชั่นเข้มข้นสำหรับคนรักจักรยานเสือภูเขา แนะนำจุดหมายที่น่าปั่นและการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ตลอดจนข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมสำหรับคนรักการปั่นจักรยานในประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)