นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 3 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560

ร้อยเรียงดวงใจ ด้วยรักและภักดี คุณหญิงมาลัยวัลย์ - ดลชัย บุณยะรัตเวช โครงการ ๙ เดินต่อไป พิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา ดอยคำ เติมความชื่นใจ ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี ทำดีเพื่อพ่อ ดร.ภาธร ศรีกรานนท์ สานต่อเพลงพระราชนิพนธ์ อรวรรณ อิงคสิทธิ์ พัชทรี ภักดีบุตร และ ภูภวิศ กฤตพลนารา Thai Heart

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 2 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

จากใจทวยราษฏร์ ดินหิน รักพงษ์อโศก

แรงบันดาลใจเบื้องหลังการวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ 'ในหลวง' ของคุณดินหิน รักพงษ์อโศก เขาเขียนเหตุผลไว้เพียงสั้นๆ ว่า "ข้าพเจ้าเขียนภาพในหลวงด้วยความรักความศรัทธายิ่ง ต้องการให้คนไทยได้เห็นพระองค์ท่านในภาพเขียนให้มากที่สุด" คล้ายปณิธานที่เขาจำใส่เกล้าในฐานะครูสอนศิลปะ


พันธะแห่งความจงรักและภักดีของผู้สืบราชสกุล 'ดิศกุล' รุ่นที่ 4 ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล พระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงที่ให้แก่วังวรดิศแห่งนี้ ตราบจนชีวิตพวกเราจะหาไม่ก็ลืมไม่ได้

วังวรดิศเป็นที่ประทับของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ องค์พระบิดาแห่งประวัติศาสตร์และโบราณคดีไทย ซึ่งองค์การยูเนสโกแห่งสหประชาชาติประกาศเฉลิมพระเกียรติให้ทรงเป็นคนไทยพระองค์แรกที่เป็นบุคคลสำคัญของโลก และทรงเป็นองค์ต้นราชสกุลดิศกุล


ริชาร์ด เกียร์ ร่วมทำบุญถวายราชสดุดีและบำเพ็ญกุศลถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ วัดไทยในอินเดีย

เมื่อเย็นวันที่ 8 มกราคม พระเอกรุ่นใหญ่มาดนุ่มแห่งวงการฮอลลีวูด ริชาร์ด เกียร์ ผู้หลงใหลในพุทธธรรมมานานหลายสิบปีจนถึงขึ้นปวารณาตนเป็นศิษย์องค์ทะไลลามะ ได้เดินทางไปทำบุญปฏิบัติธรรมที่อินเดียวเช่นเคย แต่ที่พิเศษกว่าทุกครั้งคือคราวนี้พระเอกหนุ่มรุ่นเก๋าได้ร่วมถวายราชสดุดีและร่วมบำเพ็ญกุศลถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ณ สถาบันโพธิคยาวิชชาลัย 980 ในวัดไทยพุทธคยาอีกด้วย


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)