นิตยสาร HOWE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 ธันวาคม 2559

ตามรอย 'คำพ่อสอน' รวมใจ สืบสานพพระราชปณิธาน ในหลวงรัชกาลที่ ๙

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-3318

บริษัท : บริษัท ฮาว กรุงเทพ จำกัด

เว็บไซต์ : www.howemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 20 มกราคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร HOWE ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

การพัฒนาคน

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่าวิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือต้องธำนุบำรุงการเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้าเพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น"


อัครศิลปิน

การพัฒนาด้านศิลปะ

"อัครศิลปิน" พระราชสามัญนามที่คณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๒๙ สืบเนื่องมาจากทรงมีพระปรีชาสามารถทางด้านศิลปะจนเป็นที่ประจักษ์ชัด ซึ่งสามารถเป็นแบบอย่างให้กับประชาชนชาวไทยและคนทั่วโลกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากพระองค์จะชื่นชอบในศิลปะแขนงต่างๆ แล้วยังทรงส่งเสริมและพัฒนางานทางด้านศิลปะให้กับประเทศไทยอยู่เป็นเนืองนิจ


เพราะวันนี้เรามีแบบอย่างที่ดี คุณสิทธยา-ร.ต.ชาญวุฒิ วัชโรทัย

หากจะเรียกว่าเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของตระกูล "วัชโรทัย" ก็ไม่ผิดนัก เพราะถ้านับจากการเป็นหลานปู่ขวัญแก้ว วัชโรทัย มาจนกระทั่งเป็นลูกสาวและลูกชายของ คุณฐานิสร์ วัชโรทัย ถัดมาอีกลำดับก็เป็นรุ่นของคุณสิทธยาและ ร.ต.ชาญวุฒิ วัชโรทัย ตามการนับจากสายเลือดโดยตรง เราจึงไม่แปลกใจที่วันนี้ได้เห็นสองพี่น้องก้าวเดินบนเส้นทางตามรอยแบบอย่างที่ดีของครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น


นิตยสาร HOWE

ตามรอย 'คำพ่อสอน' รวมใจ สืบสานพพระราชปณิธาน ในหลวงรัชกาลที่ ๙

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)