นิตยสาร A DAY

ปีที่ 17 ฉบับที่ 197 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 197 มกราคม 2560

PARK ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 19 มกราคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 17 ฉบับที่ 197 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 17 ฉบับที่ 197 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 401 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE DREAM THAT NEVER COMES โครงการความหวังในการพัฒนาพื้นที่สีเขียวชื่อมักกะสัน (และข้อทักท้วงที่ทำให้เราไปไม่ถึงฝัน)

โรงงานมักกะสัน คืออนาคตของประเทศขนาด 500 ไร่ใจกลางเมือง คำกล่าวนี้ไม่เกินจริงเพราะด้วยตำแหน่งและการเชื่อมต่อ ทำให้มักกะสันสำคัญต่อประเทศและเมืองทั้งในเชิงหลักการและสัญลักษณ์


FARM TO TABLE Edible Garden City กลุ่มนักปลูกรุ่นใหม่ที่ปลูกสวนกินได้บนตึกสูงย่าน Orchard

สวนดาดฟ้าของอาคารสำนักงาน Weelock Place ที่อยู่เคียงข้างกับห้างสรรพสินค้า ION Orchard มีต้นไม้ที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากจานอาหารอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นกะเพรา โหระพา ผักบุ้ง พริก มะนาว มะละกอ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และสมุนไพรต่างๆ


สวนสวยด้วยมือเอกชน เมื่อพื้นที่สีเขียวที่คนอยากออกไปใช้อยู่ในมือภาคเอกชน

ทุกวันนี้ รูปแบบวิถีชีวิตของคนยุคใหม่เปลี่ยนไป ผู้คนอยากทำอะไรหลายๆ อย่างในพื้นที่สีเขียวใต้ร่มไม้ใหญ่ ไม่ใช่แค่ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวอีกแล้ว


ภาพมงคล รวมพระเกจิดารา ๒๕๖๐

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้อ่านทุกท่าน เราจึงมองหาของขวัญปีใหม่ที่จะส่งให้ชีวิตของคุณผู้อ่านมีความมงคลอย่างแท้จริงนิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)