นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 ธันวาคม 2559

Sufficiency Business

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 10 มกราคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 372 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Sufficiency Business

'หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง' ซึ่งเป็นคำพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชนั้นเป็นหลักปรัชญาที่ใช้ได้กับทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตของผู้คนสามัญทั่วไป จนถึงระดับครอบครัว ชุมชนจนถึงระดับองค์กรธุรกิจ หน่วยงานต่างๆ ตลอดจนระดับรัฐทั้งในการพัฒนาและบริหารประเทศเพื่อสร้างความสมดุล มั่นคง ยั่งยืนให้เกิดขึ้นในสังคมไทยตลอดไป


PABLO ปรากฏการณ์ 'ชีสทาร์ต' ต่อแถว

เรียกว่าเป็นปีทองของขนม 'ชีสทาร์ต' และ 'ชีสเค้ก' ในเมืองไทยก็ว่าได้ หลังจากในปีที่ผ่านมามีแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นทยอยเข้ามาเปิดสาขาในเมืองไทยกันอย่างต่อเนื่อง ไล่เรียงตั้งแต่ LeTAO ชีสเค้กแบรนด์ดังจากฮอกไกโด ซึ่งนำเข้าโดยดลนภา ธรรมวัฒนะ และขรรค์ชัย องคมงคล, BAKE ชีสทาร์ตจากฮอกไกโดโดยสองพี่น้อง วิลลี่ แมคอินทอช และคัทลียา กระจ่างเนตร, Milch ชีสคัพจากยุฟิอิ โดยดาราสาว ปาดวาด เหมมณี และล่าสุด PABLO ชีสทาร์ตชื่อดังจากโอซาก้า ซึ่งนำเข้าโดยเครือใบหยก


'โออิชิ กรุ๊ป' ผงาดบังลังก์ผู้นำอาหาร-เครื่องดื่ม จัดทัพเสริมแกร่ง นวัตกรรมเพียบ!

การสั่งสมบารมีของแบรนด์ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แบรนด์ไม่เสียหลัก ดังเช่น 'โออิชิ กรุ๊ป' ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านสมรภูมิการแข่งขันอย่างโชกโชน ก็ยังคงครองความเป็นผู้นำได้ทั้งในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และสร้างการเติบโตให้กับบริษัทได้อย่างน่าพอใจ

นิตยสาร MARKET PLUS

Sufficiency Business

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)