นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 ธันวาคม 2559

WHAT WE EAT วัชรินทร์ เนื้อจระเข้ทุบ ของฝากจากเมืองสิงห์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 6 มกราคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 243 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

WE HAVE COME A LONG, LONG WAY

ตัวอย่างของอาหารที่เราเลือกมานำเสนออาจจะดูผิดไปจากนิยามความเป็นไทยแท้แบบต้นตำรับ แต่เพราะเราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกใส่เข้าไปในของกินแบบไทยๆ อย่างกล้าหาญเหล่านี้นี่แหละ ที่สามารถสะท้อนตัวตนจริงๆ ของคำว่าไทยแท้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานออกมาได้ชัดเจนที่สุด


GETTING DRUNK WITHOUT DRINKING

เมนูชู้ตเตอร์แต่ละเมนูมีหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ว่าด้วยการเรียงลำดับความหนาแน่นของของเหลวแต่ละชนิดซึ่งขึ้นอยู่กับปริมาณของน้ำ น้ำตาล รวมไปถึงแอลกอฮอล์


HUNGER GAME

โครงการ Refettorio Gastromotiva ร้านอาหารแบบ three-course meal สุดหรูเพื่อผู้ยากไร้และคนไร้บ้านที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิลที่มี Massimo Bottura เชฟดังระดับโลกเป็นเจ้าของ เขาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถแปรเปลี่ยนสภาพของเหลือให้กลายเป็นของหรูหราระดับพิเศษ


นิตยสาร ART4D

WHAT WE EAT วัชรินทร์ เนื้อจระเข้ทุบ ของฝากจากเมืองสิงห์

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)