นิตยสาร BRANDAGE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 11 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2559

A KING'S HERITAGE II ๑๐ กุศโลบายการทรงงาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : โอเชียนบุ๊ค มาร์ท

เว็บไซต์ : -

อีเมล : editor@bradage.com

วางแผง : 20 ธันวาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BRANDAGE ปีที่ 17 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

๑๐ กุศโลบายการทรงงาน A King's Heritage II

จากพระปฐมบรมราชโองการของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ความว่า "เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแก่มหาชนชาวสยาม" จากวันนั้นถึงวันนี้ เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนทั่วโลกว่า ตลอดระยะเวลา 70 ปี ของการครองราชย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรหาภูมิพลอดุลยเดชทรงพระราชกรณียกิจมากมาย และเสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมราษฎรทั่วทุกจังหวัดของประเทศไทยชนิดแทบจะไม่มีวันหยุดพัก แม้ในยามพระประชวร

รุ่งโรจน์ รังสิโยภาส เรื่องของความยุติธรรม เรื่องของความเป็นธรรม

บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซีจี ก่อตั้งโดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 มีวัตถุประสงค์บริษัทตั้งแต่แรกเมื่อก่อตั้ง 102 ปีที่แล้วคือ การมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศพร้อมๆ กับการพัฒนาธุรกิจ ซึ่งจะต้องมีความยั่งยืน โดยในช่วงเวลาที่ผ่านา เอสซีจีได้น้อมนำปรัชญา "เศรษฐกิจพอเพียง" ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาใช้จนเสมือนเป็นวัฒนธรรมองค์กร


โรงเรียนชาวนา พอเพียงอย่างยั่งยืน

"โรงเรียนชาวนา" เป็นตัวอย่างของการถอดบทเรียนของการฟื้นฟูชุมชนไปสู่การเป็นธรกิจที่ถือเป็นต้นน้ำของคำว่า "เศรษฐกิจพอเพียง" จะเป็นรากฐานที่สำคัญที่ส่งผลให้สังคมเกิดความแข็งแกร่ง และเติบโต


นิตยสาร BRANDAGE

A KING'S HERITAGE II ๑๐ กุศโลบายการทรงงาน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)