นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 43 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 43 ธันวาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.bikeradar.com/cyclingplus

อีเมล : -

วางแผง : 8 ธันวาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 43 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 150 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 43 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 888 บาท จากราคาปก 1,800 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LES ROUTES DE LA MEMOIRE

ถนนนับร้อยนับพันเส้นทาง ที่ชาวจักรยานโลดแล่นผ่านไป ต่างมีเรื่องราวและที่มาที่แตกต่างกัน แต่เรื่องราวบางเรื่อง เป็นเรื่องที่หลายๆ คนแทบไม่เคยรับรู้มาก่อน ว่าบนเส้นทางเส้นนั้น บนสถานที่สำคัญแห่งนั้น เป็นหนึ่งในหลายร้อยหลายพันความทรงจำแห่งพระมหากรุณาธิคุณ ของ "พ่อหลวง" ในดวงใจของปวงชนชาวไทยทั้งหมด จากพระราชดำริ ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นโครงการที่มุ่งหมายดำเนินการตามพระราชวินิจฉัย กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดครั้งหนึ่งของ Cycling Plus Thailand ตามหาที่มาของ Fi'zi:k ถึงถิ่นกำเนิด

แคมป์จักรยานที่รวบรวมเอาสื่อระดับโลกมารวมตัวกันทดสอบผลิตภัณฑ์ และร่วมปั่นกับนักจักรยานอาชีพไปบนท้องถนนสุดคลาสสิกของอิตาลี เส้นทางที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และเสน่ห์ของจิตวิญญาณของจักรยาน


CHALLENGE YOUR SOUL

เมื่อครั้งที่น้ำตาจากความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทยยังเอ่อล้นดวงตาทุกคู่ ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นับเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยสำหรับนักกีฬาทุกคนที่จะเดินทางมาร่วมงาน ไตรกีฬา ชาเลนจ์ กาญจนบุรี 2016 ที่จังหวัดกาญจนบุรี


นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

นิตยสารภาษาไทยรายเดือนในเครือบางกอกโพสต์ เป็นนิตยสารจักรยานที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดจากประเทศอังกฤษ เนื้อหาเกี่ยวกับวงการจักรยานทั้งในระดับโลกและประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักจักรยานและนักปั่นจักรยานที่สนใจเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และประโยชน์จากการปั่นจักรยานทุกๆ ด้าน คำแนะนำเพื่อเพิ่มพูนฝีมือและทักษะการปั่นจักรยานให้ดีขึ้น คอลัมน์แนะนำจักรยานทางเรียบใหม่ๆ การทดสอบจักรยานที่น่าสนใจ อุปกรณ์สำหรับจักรยานที่ล้ำสมัยที่หลากหลาย พร้อมเซ็กชั่นเข้มข้นสำหรับคนรักจักรยานเสือภูเขา แนะนำจุดหมายที่น่าปั่นและการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ตลอดจนข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมสำหรับคนรักการปั่นจักรยานในประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)