นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 ตุลาคม 2559

Fabulously FIT สวย...เริด...เจิด...ฟิต WEAR IT RIGHT! หุ่นไหน ใส่อะไรเกิด Metallic MOVE แต่งน้อยต่อยหนักด้วยเมกอัพสีเมทัลลิค Fix Your Face Shape บอกลารูปหน้าไม่เพอร์เฟ็กต์ให้สวยเป๊ะตรงใจ SPORT LUXE 101 เทรนด์สปอร์ตมาแรงของสาวชิกมีสไตล์ Sarah Jessica Parker แครี แบรดชอว์ เวอร์ชั่นใหม่ที่รู้ลึกเรื่องจริงของชีวิตคู่ HOW MUCH DOES IT COST TO ME? หุ่นฟิต คิดเท่าไหร่ 7 DAYS 7 DISHES ฮอตลิสต์อร่อยล้ำไม่ซ้ำรสกับ 7 ร้านอร่อยรอบเมืองกรุง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 ตุลาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 13 ฉบับที่ 150 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

marie claire FASHION

STREET ART

เสื้อผ้าสีสันสดใสและลายพิมพ์กราฟิกแบบจัดเต็มคือสัญญาณที่กำลังชี้อย่างชัดเจนว่า ฤดูหนาวนี้โฟกัสที่ชิ้นเด่นแบบปังๆเท่านั้นmarie claire BEAUTY

DIARY TRULY ICONIC OF THE NEW ROUGE DIOR

ตำนาน ความงาม และเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัย Dior ทำให้หญิงสาวตกหลุมรักได้เสมอ ก็ใครล่ะจะห้ามใจได้กับสีสันและเนื้อสัมผัสของ Rouge Dior ลิปสติกระดับตำนานที่โด่งดังตั้งแต่ปี 1953 และในปี 2016 นี้ก็หวนกลับมาทำให้เราตกหลุมรักอีกครั้งด้วยประกายสีสันอันเป็นเอกลักษณ์และรอยยิ้มแสนสวยที่ได้จากลิปสติก Rouge Dior


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)