นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 กันยายน 2559

THE MISSION FIRST ปฏิรูปการศึกษาสู่ความยั่งยืน พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 22 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 27 ฉบับที่ 331 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIMITED PLATFORM อาดิดาส สตาร์บัคส์ เป็นมากกว่ารสชาติและสไตล์

ต้องยอมรับว่าในยุคที่ผู้บริโภคเริ่มแสวงหาบางสิ่งที่พิเศษแตกต่างไปจากคนทั่วไป นอกเหนือไปจากฟังชันนอล เบเนฟิตของสินค้าที่มีหน้าตาและการใช้งานเหมือนกันหมดแต่ละแบรนด์แทบหาความแตกต่างกันไม่เจอ ทำให้วิถีการบริหารการผลิตแบบ Mass production เดิมๆ ที่ยึกกฎสมดุลของโฑรดักต์ที่ผลิตออกมาเพียงพอกับความต้องการตลาด ดูจะเสื่อมมนต์ขลังและไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป


LIMITED PLATFORM อาดิดาส สตาร์บัคส์ เป็นมากกว่ารสชาติและสไตล์

ต้องยอมรับว่าในยุคที่ผู้บริโภคเริ่มแสวงหาบางสิ่งที่พิเศษแตกต่างไปจากคนทั่วไป นอกเหนือไปจากฟังชันนอล เบเนฟิตของสินค้าที่มีหน้าตาและการใช้งานเหมือนกันหมด จนแต่ละแบรนด์แทบหาความต่างกันไม่เจอ ทำให้วิถีการบริหารการผลิตแบบ Mass Production เดิมๆ ที่ยึดกฎสมดุลของโพรดักต์ที่ผลิตออกมาเพียงพอกับความต้องการตลาด ดูจะเสื่อมมนต์ขลังและไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป


STARTUP

ธุรกิจ Startup กำลังได้รับความนิยม นักศึกษาจบใหม่หรือคนวัยทำงานจำนวนมากพยายามสร้างสรรค์ธุรกิจของตนเองในแบบฉบับ Startup เพื่อสร้างอิสรภาพทางการเงิน แต่คนจำนวนมากไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่าง Startup กับ SMEs

อร่อยแบบสโลว์ไลฟ์ไปกับ COCOTTE

วิถีสโลว์ไลฟ์กับคนกรุงยังไม่ซาไปไหน ครั้งนี้ Business+ เลยขออาสาพาทุกท่านไปอิ่มอร่อยตามวิถีสโลว์ไลฟ์ สไตล์บิสโทรเสิร์ฟวัตถุดิบสดๆ จากฟาร์มออร์แกนิก ที่ CoCotte Farm Roast & Winery


นิตยสาร BUSINESS+

THE MISSION FIRST ปฏิรูปการศึกษาสู่ความยั่งยืน พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)