นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 กันยายน 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 14 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GOING TO A BOOKSTORE IS NEVER OLD-FASHIONED

เป็นที่ทราบกันดีว่าธุรกิจร้านหนังสือในปัจจุบันต้องเผชิญกับการแข่งขันกับหน้าร้านออนไลน์อย่างหนัก ยังไม่นับสื่อ electronic และ online ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ B2S เองตระหนักดีถึงสภาพดังกล่าว จึงแสวงหาแนวคิดสร้างประสบการณ์แบบที่ร้านค้าออนไลน์หรือการอ่านหนังสือบนอินเตอร์เน็ตไม่สามารถมอบให้กับกลุ่มผู้บริโภคหรือผู้อ่านได้ Think Space โดย B2S สาขาที่ CentralFestival East Ville เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ล่าสุด


BLAZE UP AGAIN

"Architecture must blaze" เป็นประโยคจากทศวรรษที่ 80 โดยสถาปนิกชาวออสเตรเลีย Wolf Prix ผู้ซึ่งเราเชื่อว่าสถาปนิกสรุ่นใหญ่และรุ่นกลางหลายคนในตอนนี้คงจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามและคำกล่าวของเขามาตั้งแต่ครั้งยังเรียนอยู่ในโรงเรียนสถาปัตยกรรม


WIND AND RAIN BRIDGE

รูปลักษณ์ที่แปลกตาเกินกว่าจะเป็นเพียงสะพานไม้ธรรมดาๆ ของ Wind and Rain Bridge อาจจะช่วยเรียกความสนใจจากผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี แต่อีกหนึ่งความพิเศษของสะพานที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักศึกษาสถาปัตย์จาก The University of Hong Kong กว่า 70 ชีวิต ในมณฑลฝูเจี้ยนแห่งนี้


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)