นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 กันยายน 2559

Fashion Issue 3...2...1! ออกสตาร์ตแบบปังๆ กับลุคสวยเจิดของซีซั่น 345 FALL FASHION ITEMS คีย์ลุคเด่น ไอเท็มฮอต สไตล์สุดคูล LIFE IN A FORWARD LANE "กล้าไหม" เริ่มบทบาทใหม่ของชีวิต จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม NAIL ART IDEAS ครีเอตลายเล็บเพิ่มดีกรีความเก๋ BLAKE LIVELY ชีวิตที่มีสีสันของ "เบลก ไลฟ์ลี" Coolest Make-Up Bible 6 ลุคสวยขโมยซีน THAI TOUCH ลุคไหนใช่ของดีไซเนอร์ไทย "FASHION IS ALL AROUND" 7 จุดหมายสไตล์เก๋ล้นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 2 กันยายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 13 ฉบับที่ 149 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LOCAL HEROES โดย เจด้า ณ ลำเลียง, Anastasia @WM MANGEMENTCOVER STORY

BACK TO BLAKE

ชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสัน หลังจากพักงานแสดงเพื่อหันไปจับงานธุรกิจ "แบลกไลฟ์ลี" กลับมาอีกครั้งพร้อมภาพยนตร์ใหม่สามเรื่อง และบอกเราถึงชีวิตทุกด้านทั้งการเป็นคุณแม่ความใฝ่ฝัน และสไตล์แฟชั่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

LOCAL FEATURE

LIFE IN A FORWARD LANE ความสุขกับบันทึกบทใหม่

ความพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่นำทางเราไปสู่บันทึกบทใหม่ของชีวิตที่อาจมีทั้งความท้าทาย กังวล ตื่นเต้น และกลับมาอีกครั้งในระหว่างแต่ละบรรทัด แต่ละย่อหน้า ทว่าอย่างน้อยก็เป็นเรื่องราวที่เราเลือกบันทึกเอง เช่นเดียวกับกลุ่มคนเหล่านี้ที่เลือกพลิกหน้ากระดาษและจดบันทึกบอกเล่าอีกเรื่องราวที่เป็นจุดเปลี่ยน


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)