นิตยสาร ART4D

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 สิงหาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 17 สิงหาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 20 ฉบับที่ 239 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LANNA ON 2ND FLOOR

ประเด็นเรื่อง "ความเป็นล้านนา" กับ "ความเป็นพื้นถิ่น" มักกลายมาเป็นโจทย์หรือเงื่อนไขในลำดับต้นๆ ที่สถาปนิกหลายคนต้องเผชิญเมื่อได้รับมอบหมายให้ออกแบบงานสถ่าปัตยกรรมที่เชียงใหม่


MORE OF THIS WOULD BE GOOD

เวลาจะเริ่มต้นสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง คำถามที่ะผุดขึ้นมาในใจเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ก็คือ ต้องการให้บ้านหลังนี้มีอายุการใช้งานมากน้อยเพียงใด และนานแค่ไหนจึงจะคุ้มกับเม็กเงินที่ลงทุน โดยเฉพาะหากเป็นบ้านในย่านที่พักอาศัยชั้นดี

CONSUMER JOKES

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนไทยชอบเรื่องตลก เราสามารถตลกและขำได้กับทุกอย่างตั้งแต่เรื่องเล็กๆ ใกล้ตัว ไปจนเรื่องใหญ่ระดับคอขาดบาดตายก็ยังเอามาเล่นมุกได้ ความขี้เล่น เน้นฮา กลายเป็น DNA ของคนไทย ซึ่งจะว่าไปมันก็คือความ creative อย่างหนึ่ง ด้วยเหตุนี้เมื่อเราทราบว่า TCDC กำลังจะจัดนิทรรศการเกี่ยวกับธุรกิจที่มาจากอารมณ์ขันจึงไม่แปลกใจ


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)