นิตยสาร THE GUITAR MAG

ปีที่ 47 ฉบับที่ 508 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 508 กรกฎาคม 2559

THE DARK SIDE OF ROMANCE getsunova my space ธันวา เกตุสุวรรณ New Gen. Mixing Engineers special interview BARBIES กับการเดินทางอย่างต่อเนื่อง first step Power Chord ก้าวแรกของความร็อค advance theory ปั่นขั้นเทพแบบง่ายๆ ด้วยแนวคิดแบบ Lick Looper music insight ประภาส ชลศรานนท์ เด็กแนวตัวพ่อ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเพลงและดนตรีรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1685-1870

บริษัท : บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.theguitarmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 กรกฎาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร THE GUITAR MAG ปีที่ 47 ฉบับที่ 508 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GETSUNOVA

ในที่สุดก็มีอัลบัมเต็มอัลบัมครั้งแรกในชีวิต กับวงดนตรีนามว่า "เก็ตสึโนวา" ถ้าใครเป็นแฟนเพลงนี้จริงๆ ก็จะรู้ว่ามีระยะเวลาในการเดินทางยาวนานกว่า 10 ปี แล้ว ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะถึงวันนี้วงไม่ได้มีเส้นทางที่สวยงามโรยด้วยกลีบกุหลาบ


ED SHEERAN

THINKING OUT LOUD

ถือว่าเป็นศิลปินที่มาแรงที่สุดในโลกนี้อีกคน Ed sheeran เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่ใช้ความสามารถไต่เต้าขึ้นมาเป็นแนวหน้าของวงการดนตรี และกับเพลงนี้ เป็นเพลงดังอีกเพลงที่มีท่อนคอร์ดและโซโล่ที่น่าจะเอาไว้ฝึกได้ดีเลยทีเดียว


นิตยสาร THE GUITAR MAG

นิตยสารดนตรี บันเทิงเชิงสาระ เพื่อคนดนตรีอันดับ 1 ของประเทศ นำเสนอศิลปินขึ้นปกที่กำลังเป็นกระแส อัพเดทความเคลื่อนไหวทุกเรื่องราวของวงการเพลง เกาะติดคอลัมนิสต์ชื่อดังด้านทฤษฎีดนตรี ทั้งกีตาร์ เบส กลอง คอมพิวเตอร์มิวสิค การเขียนเพลงไปจนถึงแบบฝึกหัดดีๆ สาระบันเทิงอัดแน่นที่นักดนตรีไม่ควรพลาด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)