นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กรกฎาคม 2559

The Adventurous Mind การกลับมาเจอกันอีกครั้งของเรา อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พระเอกสุดติสต์ SPECIAL! ELLE MEN GROOMING AWARDS 2016 จากร้อยผลิตภัณฑ์สู่สุดยอดผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งแห่งปี OLYMPIC FASHION WEEK ราล์ฟ ลอเรน ลาคอสต์ อาร์มานี่ ใครจะพิชิตเหรียญทอง เครื่องแต่งกายในโอลิมปิก 23 IS MY NUMBER ชีวิตจริงจังของสาวจริงใจ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข EXCLUSIVE GROOMING CONFESSIONS เค้นคำสารภาพความหล่อเนี้ยบจากปาก 3 หนุ่มแถวหน้า MUST READ CONCERT MERCHANDISE ใครว่าเสื้อยืดคอนเสิร์ตเป็นคีย์พีซของซีซั่นไม่ได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE ADVENTUROUS MIND โดย บักจ่อย-อนันดา เอฟริ่งแฮม

Brooklyn Bangkok.

LIFE FEMME : 23 นักแสดงหญิงที่จริงจังกับทั้งอาชีพและชีวิต จนทำให้ผู้ชายอกสามศอกต้องหันมาทบทวนตัวเอง

อีกไม่กี่วัน 'สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข' จะอายุครบ 26 ปีเต็ม แต่หากแบ่งชีวิตของเธออกเป็น 2 ช่วง เจ้าตัวขอแบ่งเป็นช่วงก่อนกับหลังอายุ 23 ปี ซ฿่งเธอให้เหตุผลกับเราว่า "เมื่อก่อนชีวิตมันกว่านี้มากนะ ป่านใช้สันดานในการดำเนินชีวิตจริงๆ ปลิวไปมาอิสระเหมือนกับขนนกเลย"

LIFE TRUEMEN SHOW : Grooming Confessions

เพลงที่มักฮัมตอนอาบน้ำ เคล็ดลับกรูมมิ่งแบบง่ายๆ ผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ และเหตุผลที่ผู้ชายควรหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นแง้มประตูห้องน้ำของ 3 หนุ่มแถวหน้า พบคำสารภาพที่จะเปิดเผยเคล็ดลับความหล่อเนี้ยบ

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)