นิตยสาร KFM

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 October 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2556

182-75-21 ฝึกกระชับสัมผัสรักตราตรึงกับหนุ่มบูล ,รอยยิ้มเย้ายวนมีเสน่ห์,play with lamps in bedroom

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 349 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 6 ตุลาคม 2556

สั่งซื้อนิตยสาร KFM ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

ก็พบกันเช่นเคยครับสำหรับแฟนๆKFM และนิตยสารในเครือ..ฉบับนี้ผมได้นายแบบหนุ่มจากเมืองวิ่งควาย-ทะเลงามชลบุรีมาเป็นปก บูลเอง เป็นเด็กหนุ่มที่ใสๆๆหน้าตาคมเข้ม และที่สำคัญเขาเป็นหนุ่มที่มีรอยยิ้มๆแบบสยามจริงๆๆๆ ใครได้คบ และสัมผัสรับรองไม่เสียใจครับและการถ่ายทำวันนี้ผมเน้นในห้องนอนสบายๆ บูลเองเป็นหนุ่มที่โพสท่าได้ดีคนหนึ่งและผมว่าสามารถตอบโจทย์ทุกคนได้ถ้าใครได้ชมเบื้องหลังการถ่ายทำ...ยังไงงก็ฝากด้วยนะครับ..เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาตามไปชมภาพตัวอย่างได้เลย ณ บัดนี้!!

นิตยสาร KFM

182-75-21 ฝึกกระชับสัมผัสรักตราตรึงกับหนุ่มบูล ,รอยยิ้มเย้ายวนมีเสน่ห์,play with lamps in bedroom

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)