นิตยสาร SPORT CLASSIC ฉบับปฐมฤกษ์

วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อ 01 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อมูลนิตยสาร

วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อ 01 August 2011

นิตยสารกีฬา

รายเดือน

ราคา 50 บาท

ขนาด 21x29.6 ซ.ม.

จำนวน 80+ หน้า

ภาษา ไทย

ประเทศ ไทย

บริษัท ปรม สปอร์ต คลาสสิค จำกัด

ชั้น 5 อาคาร เอฟบีที สปอร์ต คอมเพล็กซ์ เลขที่ 537 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

tel: 0 2718 4776 แฟกซ์ 0 2718 4777

contact: paramasport@hotmail.com

ความคิดเห็นจากผู้สะสม
ปก: จุฑารัตน์ มณีธาดา กับ เอกราช เก่งทุกทาง
- เป็นนิตยสารที่ประกาศว่า เพ่อคนรักกีฬาและสุขภาพ
- มีความตอนหนึ่งในบทบรรณาธิการ ระบุว่า...วงการกีฬาไทย สังคมไทย และคนไทย นั้น ต้องการ "ข้อมูล" และรายละเอียดต่าง ๆ ที่มีความถูกต้อง หลากหลาย รอบด้าน และครบถ้วน เพื่อสรุปบทเรียนจากอดีต สำหรับการทำให้ทุกอย่างในปัจจุบันดีที่สุดเท่าที่จะดีได้ เป็นการสร้างฐานอันมั่นคง สำหรับการก้าวไปสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิมต่อไป...
- เป็นที่น่าสังเกตว่านิตยสารนี้ ไม่ได้ระบุ วัน-เดือน-ปี ที่ผลิต (หรือที่วางตลาดเป็นครั้งแรก)ไว้ที่หน้าปก หรือภายในฉบับแต่อย่างใด แต่พอจะสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นฉบับประจำเดือนสิงหาคม 2554 (หน้า 54,55)
บรรณาธิการ: อรัญญา มานะรังสรรค์

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)